Khóa học Lập Trình Android từ Cơ bản đến Nâng cao

KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ ANDROID 

Hiện tại, lập trình viên từ khắp nơi trên thế giới có nhiều lựa chọn về nền tảng để phát triển ứng dụng và thu lợi nhuận từ các tiện ích mà mình tạo ra. Nền tảng Android được đánh giá là sở hữu những ưu thế rõ rệt như: tùy biến cao, thân thiện, nhiều ứng dụng...

Hiện nay android chiếm khoảng 80% thị phần sử dụng smartphone trên thế giới, đây là một con số cực kỳ khổng lồ. Và chính là một ưu thế rất lớn giúp các bạn phát triển.
So với tất cả các hệ điều hành khác thì android có cơ hội kiếm tiền lớn hơn rất nhiều, nếu bạn tạo ra được một ứng dụng trên nền tảng android thì khả năng kiến tiền sẽ rất lớn. Chỉ cần biết lập trình Android, bạn hoàn toàn có thể làm giàu bằng chính sản phẩm của mình trên CH-Play.

Android có kho ứng dụng khá linh hoạt. Đây là một lợi thế của android so với IOS hay các hệ điều hành khác. Khi mà có một ứng dụng phát triển thành công thì có thể tải ngay lên google play và cho phép người dùng tải về chỉ sau vài giờ. Trong khi đó App Store của Apple thì sẽ phải mất 1 tuần hoặc hơn. Bên cạnh đó, các ứng dụng trên google play có thể được cập nhật và sửa lỗi nhiều lần, điều này giúp cho nó tiếp cận với khách hàng tốt hơn, linh hoạt trong cách xử lý.

Một ưu điểm khác nữa là ứng dụng trên play store có thể cho người dùng thử nghiệm các ứng dụng và đưa ra những ý kiến đánh giá. Điều này sẽ giúp cho bản phát hành chính thức tiếp cận với người dùng nhanh hơn, hoàn thiện hơn khi người dùng sử dụng.

Với sức hấp dẫn và những cơ hội rộng mở, là một lập trình viên, tại sao bạn không thử sức mình với lập trình Android Game/Apps. Đó là cơ hội lớn giúp bạn có thể kiếm thu nhập cao bởi sự phát triển mạnh mẽ của nó.

imic-dao-tao-nhan-su-front-end-tai-imic-technology
 

1 -  Hình thức tổ chức Đào tạo tại IMIC Technology

IMIC Technology tổ chức ra các khóa đào tạo này nhằm mục đích Đào tạo ra được nguồn Nhân sự có chuyên môn tốt cho chính IMIC cũng như các Doanh Nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác Tuyển Dụng của IMIC.

Tại IMIC chúng tôi gọi hình thức đào tạo này là “Đào tạo nguồn nhân sự”. Do đó trong suốt quá trình thực hiện ở bất cứ khóa đào tạo nào đều áp dụng chung theo một qui chuẩn là hướng tới mục tiêu sau đào tạo sẽ có được nhiều nhân sự tốt đáp ứng được những tiêu chí khi tham gia vào các dự án phần mềm tại Doanh nghiệp trong ngành.

Người học khi tham gia vào hình thức đào tạo này sẽ không phải lo lắng về tìm việc làm sau tốt nghiệp. IMIC sẽ nhận trách nhiệm phối hợp với các Doanh nghiệp hiện đang là Đối tác tuyển dụng để trao cho các bạn cơ hội việc làm phù hợp nhất với năng lực chuyên môn. Nhưng với điều kiện học viên đó phải tuân thủ hoàn toàn các qui tắc sau:

 -    Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

 -    Đi học đầy đủ và đúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

 -   Trên lớp nỗ lực nghe giảng và thực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

 -   Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

 -   Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.

imic-dao-tao-nhan-su-front-end-tai-imic-technology 

2 - Các cấp độ trong hình thức Đào tạo nhân sự

Hình thức đào tạo nhân sự tại IMIC Technology tổ chức thành các cấp độ. Tùy vào vốn kiến thức chuyên môn hiện tại của người học mà sẽ được sắp xếp vào học trong các cấp độ tương ứng dưới đây:

Junior Software Engineer (Fresher)
 -   Chưa có hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình phần mềm.
 -   Bất cứ đối tượng nào đều được tham gia vào cấp độ này chỉ cần có hướng mục tiêu rõ ràng và đam mê yêu thích nghề lập trình phần mềm. 
 -   Hoàn thành cấp độ này trong 2 - 2.5 tháng (Lý thuyết + Thực hành + Dự án).
 -   Đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn qua dự án thực tế.
 -   Được cấp Chứng chỉ để học lên cấp độ cao hơn khi đạt từ 8.0 điểm trở lên. 
 -   Dưới 8.0 điểm sẽ không được áp dụng cấp Học Bổng khi tham gia vào cấp độ cao hơn.
 -   Chưa được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng.
 -  Chưa được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.

Developer Software Engineer (Develop)
 -   Đã hoàn thành cấp độ Junior và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này.
 -   Hoàn thành cấp độ này trong 2.5 - 03 tháng (Lý thuyết + Thực hành + Dự án).
 -   Đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn qua dự án thực tế.
 -   Được cấp Chứng chỉ và Học Bổng 100% đối với học viên đạt từ 9.0 điểm trở lên.
 -   Được cấp Chứng chỉ và Học Bổng 50% đối với học viên đạt từ 8.0 đến < 9.0 điểm.
 -   Các trường hợp đạt điểm < 8.0 điểm sẽ không đủ điều kiện để tham gia vào cấp độ cao hơn là Senior Software Engineer.
 -   Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng khi được tham gia vào các dự án ở vị trí “lập trình viên tập sự” của dự án tại IMIC Technology Hà Nội | Hồ Chí Minh. 
 -   Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.

Senior Software Engineer (Senior)
  -   Đã hoàn thành cấp độ Develop và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này.
  -   Toàn bộ thời gian 6 – 12 tháng ở cấp độ này sẽ tập trung vào việc huấn luyện kỹ năng, chuyên môn dành cho phát triển & quản lý dự án phần mềm tại Doanh nghiệp.
  -   Lĩnh hội nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án phần mềm cho Khách hàng.
  -  Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng và đầy đủ chế độ BHXH|BHYT theo qui định của Nhà nước khi được nhận tham gia vào các dự án ở vị trí Developer | Project Leader của dự án tại IMIC Technology Hà Nội | Hồ Chí Minh.
  -   Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của IMIC.

 3 -  Một số thông tin về khóa Đào tạo nhân sự Andoid

-    Dưới đây là một số thông tin mà bạn đang quan tâm:
-    Tên khóa đào tạo: Khóa đào tạo nhân sự về lập trình Android Game | Apps.
-    Cấp độ của khóa đào tạo này: Developer Software Engineer (Develop)
-    Thời gian đào tạo là: từ 40 – 48 giờ.
-    Lịch học trong tuần: Vào các buổi thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7.
-    Được áp dụng hình thức học thử 01 tuần miễn phí.
-    Nội dung Khóa đào tạo nhân sự lập trình Android : Phòng Tuyển Sinh sẽ gửi thông tin đầy đủ dành cho các bạn khi cung cấp đầy đủ thông tin. Gồm:

>>   Họ và tên của bạn (FullName).
>>   Hòm thư điện tử (Email) mà bạn đang sử dụng.
>>   Điện thoại (Phone) mà bạn thường xuyên sử dụng.
>>   Chia sẻ đôi điều về bạn cũng như mong muốn nguyện vọng của bạn.
>>   Chuyên gia trực tiếp phụ trách khóa đào tạo nhân sự này người có nhiều năm trong nghề và có kỹ năng cũng như kinh nghiệm cao sẽ giúp truyền tải kiến thức tốt nhất đến các thành viên trong lớp học.
-    Bấm vào link “tại đây” để đăng ký ghi danh tham gia vào khóa đào tạo nhân sự này!

imic-dao-tao-nhan-su-android-tai-imic-technology

4 - Bạn sẽ nhận được gì từ khóa này?

-    Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nhân sự lập trình Android, bạn có thể:
-    Học viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc để tự thiết kế ra một ứng dụng Android & tự vận hành, kiếm tiền thông qua CH-Play.
-    Nếu chăm chỉ rèn luyện, bạn sẽ đủ khả năng tự thành lập công ty, hoặc nhóm chuyên nhận dự án Android từ khách hàng.
-    Đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí tuyển dụng khi ứng tuyển vào vị trí lập trình Android tại các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM.
-    Nắm vững các kỹ năng làm việc Team Work.
-    Nắm vững các kiến thức, chuyên môn qua các bài học chuyên môn được Chuyên gia tận tâm truyền dạy.
-    Đặc biệt là khi bạn đạt kết quả học tập cao ở khóa đào tạo này bạn sẽ nhận được ngay học bổng 100% để được tuyển thẳng vào khóa Huấn Luyện chuyên môn và bạn được Hưởng đầy đủ các chế độ Lương/Thưởng khi thực hiện dự án ngay tại IMIC Technology.

5 - Bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì khi tham gia khóa đào tạo này?

-    Được tham gia học thử “01 TUẦN MIỄN PHÍ”
-    Nhận được chính sách ưu đãi Học phí | Học bổng có thể 50% hoặc 100% (Nhận được Học Bổng từ 50-100% đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn & người khuyết tật).
-    Được học cùng Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn qua nhiều dự án phần mềm với vai trò Phát triển & Quản lý dự án.
-    Được Chuyên gia tận tình truyền dạy kiến thức chuyên môn cho phát triển dự án thực tế đã từng triển khai cho Khách hàng.
-    Được chia sẻ nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi tham gia vào dự án tại Doanh nghiệp hoặc làm việc với khách hàng.
-    Được tham gia phát triển dự án phần mềm cuối khóa để thực hiện bảo vệ tốt nghiệp trước Hội đồng Chuyên gia của IMIC Technology.
-    Được nhận Chứng chỉ khi tốt nghiệp khóa đào tạo và sẽ là lợi thế khi vào làm việc tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của IMIC.
-    Được tham gia vào các đợt phỏng vấn chọn “Ứng Viên” với sự có mặt của đại diện các Đối tác tuyển dụng của IMIC.
-    Được tham gia vào Cộng đồng học viên của IMIC để được giao lưu học hỏi kiến thức lẫn nhau.

 6 - Tại sao nên chọn IMIC Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?

 IMIC Technology là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm với gần 10 năm hoạt động trong ngành đã có rất nhiều khách hàng cũng như các Doanh nghiệp là đối tác. Với nhu cầu cần nhiều nhân sự có năng lực chuyên môn tốt không chỉ ở IMIC mà các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện là Đối tác tuyển dụng cũng đang cần rất nhiều. 

Từ thực tế về sự khát nhân sự có năng lực chuyên môn nên BLĐ/PĐT IMIC Technology đã quyết định tổ chức ra các khóa đào tạo nhân sự này để tìm kiếm các nhân sự có tiềm năng để huấn luyện trở thành những Nhân sự giỏi về chuyên môn cũng như kỹ năng khi làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

Môi trường đào tạo theo hình thức làm việc “team work” như bạn đang làm việc tại Doanh nghiệp.

Các kỹ năng, kiến thức và chuyên môn đang được đào tạo bám sát với thực tế cũng như các yêu cầu tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên khi ứng tuyển vào Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM.

Đội ngũ Nhân sự phụ trách đào tạo của IMIC là những người có thâm niên trong phát triển, quản lý dự án và cả kỹ năng thuyết trình, giảng dạy cho nhiều người. 

Đặc biệt theo học tại IMIC các bạn sẽ không phải lo lắng đến “đầu ra” sau Tốt nghiệp khóa đào tạo nhân sự. IMIC sẽ luôn là cầu nối giúp các bạn tiếp cận nhiều cơ hội tốt để được làm việc tại các Doanh nghiệp trong ngành.

 7. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI
-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: www.imic.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HỒ CHÍ MINH
-    Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-    Điện thoại: (028) 22 53 2345 – 091 68 78 224 – 098 82 70 588
-    Email: tuvan@imic.edu.vn
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: www.imic.edu.vn
 

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Tuyển Sinh IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.